products

Bàn xoay điện cho người đi bộ

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Ôn Châu
Hàng hiệu: Keala
Chứng nhận: ISO
Số mô hình: 4840
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thỏa thuận
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 1 cái / hộp
Thời gian giao hàng: 20 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, L/C
Khả năng cung cấp: 20000 chiếc / tháng
Thông tin chi tiết
Kết nối số lượng: Hộp ổ cắm điện Vật chất: Thép không gỉ
Trọng lượng: 2,1 kg Kích thước: 125 * 63mm
Đường kính: 50 mm Kiểu loại: Vật đúc

Mô tả sản phẩm

Bàn đạp điện xoay bàn đạp, khuôn đúc ngoài trời

Hộp ổ cắm điện Pedestal Mô tả:

Khung hộp điều khiển bao gồm một cấu hình nhôm anod hóa chất lượng cao và một thành phần đúc nhôm. Thiết kế đơn giản và cấu trúc nhẹ và ổn định. Bề mặt của cột được anot hóa và tích hợp với hộp điều khiển. Các góc lồi ngược của thiết kế cong lồi về phía trước là thuận tiện hơn. Phần khung xe áp dụng quy trình phun màu xám đen bề mặt, đáp ứng nhu cầu của các dịp công nghiệp.
Đầu nối có thể được sử dụng với các loạt khác nhau và các loại tủ điều khiển khác. Bánh xe khung hoặc chân hỗ trợ là tùy chọn và có thể được đặt hàng riêng.

Thông số kỹ thuật hộp ổ cắm điện cho người đi bộ:

Ngày công nghệ
Mô hình 4840
Kết nối số lượng 1 cái
Vật chất Thép không gỉ
Cân nặng 2,1 kg
Kích thước 125 * 63mm
Diametre 50 mm
Kiểu mẫu Vật đúc
Xoay / nghiêng: Vâng
Phạm vi xoay vòng: khoảng 320 °, có thể khóa thông qua các đòn bẩy kẹp
Mô tả Sản phẩm: Các kết nối thép không gỉ với xoay 320 độ trên tủ bao vây

Đặc tính hộp ổ cắm điện

Kết nối này là đơn giản để cài đặt theo hướng dẫn. Thông thường rất dễ xác nhận bản vẽ khi bạn cung cấp các chi tiết của máy hoặc thiết bị. Điều này là tốt cho hoạt động.

Ứng dụng Hộp ổ cắm điện cho người đi bộ:

Đầu nối này được sử dụng rộng rãi cho máy móc, máy móc công nghiệp, bộ điều khiển thông minh, v.v. Chúng cũng được áp dụng cho các phần thay đổi khi cũ là xấu. Thông thường mô hình này có thể là OEM theo nhu cầu của khách hàng, cũng có kích thước, vật liệu và logo khác nhau được sử dụng trên đó.

Thông tin công ty:

Ôn Châu Keala Phần cứng Công ty TNHH là một doanh nghiệp sản xuất chuyên trong các hộp điều khiển khác nhau. Công ty chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý hiện đại và có thiết bị sản xuất tiên tiến. Chúng tôi đang phấn đấu để tạo ra một loạt sản phẩm KEALA mới, hoàn hảo và thỏa đáng. Chúng tôi cũng có thể phát triển các sản phẩm cao cấp mới theo nhu cầu của thị trường. Chúng tôi tuân thủ các quy tắc "tiêu chuẩn hóa quản lý" và "hiện đại hóa kỹ thuật", lấy chất lượng làm cốt lõi của sản phẩm. Chúng tôi đang thực hiện chiến lược thương hiệu, tiến bộ ổn định và đổi mới liên tục là mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi đang làm việc với chất lượng sản phẩm và phát triển công nghệ. "Sự hài lòng của khách hàng" khiến chúng tôi mong muốn lớn nhất, tuân thủ mục đích kinh doanh là chất lượng đầu tiên, uy tín đầu tiên, giao hàng kịp thời, khách hàng đầu tiên. chúng tôi chân thành chào đón khách hàng mới và cũ hợp tác với chúng tôi và tạo ra một tương lai rực rỡ.

Chi tiết liên lạc
sales