aboutus

Wenzhou kala Hardware Co., Ltd.

Wenzhou kala Hardware Co., Ltd.
1
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: kala
Số nhân viên: 100~120
Doanh thu hàng năm: 50000000-80000000
Năm thành lập: 2010
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Về chúng tôi
-01-
Giới thiệu

Ôn Châu Kala Phần cứng Công ty TNHH là một doanh nghiệp sản xuất chuyên trong các hộp điều khiển khác nhau. Công ty chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý hiện đại và có thiết bị sản xuất tiên tiến. Chúng tôi đang phấn đấu để tạo ra một loạt sản phẩm KEALA mới, hoàn hảo và thỏa đáng. Chúng tôi cũng có thể phát triển các sản phẩm cao cấp mới theo nhu cầu của thị trường. Chúng tôi tuân thủ các quy tắc "tiêu chuẩn hóa quản lý" và "hiện đại hóa kỹ thuật", lấy chất lượng làm cốt lõi của sản phẩm. Chúng tôi đang thực hiện chiến lược thương hiệu, tiến bộ ổn định và đổi mới liên tục là mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi đang làm việc với chất lượng sản phẩm và phát triển công nghệ. "Sự hài lòng của khách hàng" khiến chúng tôi mong muốn lớn nhất, tuân thủ mục đích kinh doanh là chất lượng đầu tiên, uy tín đầu tiên, giao hàng kịp thời, khách hàng đầu tiên. chúng tôi chân thành chào đón khách hàng mới và cũ hợp tác với chúng tôi và tạo ra một tương lai rực rỡ.

-02-
Lịch sử

-03-
Dịch vụ

90% sản phẩm của công ty được tùy chỉnh theo nhu cầu thực tế của người dùng tùy chỉnh. Với tiền đề đảm bảo an toàn cho tủ, chúng tôi nhấn mạnh vẻ ngoài đẹp và thanh lịch và tìm kiếm chất lượng từ bên trong đến bên ngoài.

Chúng tôi hiểu sâu sắc mối quan tâm của khách hàng về an toàn vận hành của sản phẩm. Trước tiên là đảm bảo an toàn cho tủ, chúng tôi phasize vẻ ngoài thanh lịch và xinh đẹp và tìm kiếm chất lượng từ bên trong ra bên ngoài.

Để đối phó với nhu cầu thay đổi và nhu cầu của chúng tôi, chúng tôi đã lập ra các kế hoạch đào tạo nhân sự dài hạn, và đã xây dựng một số lượng kỹ thuật cá nhân trong nhiều năm kinh nghiệm trong ngành để cung cấp kỹ thuật một-một kế hoạch dịch vụ thiết kế cho ers tùy chỉnh. Chúng tôi w illpersistin cung cấp tủ đóng băng tùy chỉnh cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng cao và chất lượng cao cho bạn bất cứ lúc nào và cho phép bạn sử dụng quy trình kiểm tra vô tư.

Dịch vụ hậu mãi hoàn hảo và nhanh chóng


Nguyên tắc cơ bản cho dịch vụ hậu mãi của chúng tôi là giải tỏa nỗi lo của khách hàng và sau đó phân tích
nguyên nhân gây ra chi phí ofus.E ven ifthe chi phí dịch vụ sau bán hàng gây ra bởi lý do er tùy chỉnh,
chỉ m chi phí aterial w ill được tính. Chúng tôi sẽ liên hệ với er tùy chỉnh và nhận thông tin
liên quan đến vấn đề w ithin 24h sau khi nhận được đơn khiếu nại của khách hàng và com m thống nhất cụ thể
Giải pháp để tùy chỉnh erw ithin 48h.

Tìm kiếm sự hài lòng của khách hàng 100%
Thành công của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi. Chúng tôi làm 100% tốt nhất và 100% khách hàng hài lòng là mục tiêu bền bỉ của chúng tôi.

-04-
Nhóm của chúng tôi

Để đối phó với sự thay đổi của thị trường và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã lập ra các kế hoạch đào tạo nhân sự dài hạn và đào tạo một số nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành để cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật và kế hoạch một cho khách hàng. Chúng tôi sẽ kiên trì cung cấp các giải pháp tủ tùy chỉnh cho khách hàng.

Chi tiết liên lạc